Home / Blog bút bi / 10 lời khuyên về bút bi quảng cáo

10 lời khuyên về bút bi quảng cáo

10 lời khuyên về bút bi quảng cáo

Có một phần gần như vô hạn của lĩnh vực kinh doanh là quà tặng khuyến mãi trên thị trường ngày hôm nay. Chúng tôi đang thực hiện với danh mục sản phẩm, email và quảng cáo thúc đẩy điều này. Nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn khi đưa ra quyết định đặc biệt nếu bạn là người mới tiếp xúc với hàng hóa khuyến mại như một công cụ tiếp thị. Trong tất cả các loại quà tặng khuyến mãi, bút quảng cáo chắc chắn phải là mạnh mẽ và chi phí hiệu quả nhất. Trong hướng dẫn này chúng tôi nhìn kỹ vào loại đặc biệt này và xác định các loại khác nhau và mức độ phổ biến. Chúng được liệt kê theo thứ tự phổ biến.

1.      Bút bi: Không nghi ngờ gì, bút quảng cáo phổ biến nhất là luôn bút bi; đôi khi được gọi ballpens như quảng cáo. Chúng thường có với giá rẻ nhất, thời gian sử dụng kéo dài hơn và có một phạm vi rộng lớn để lựa chọn.

but-bi-43

2.      Bút chì gỗ: Bút chì gỗ đã được phổ biến như là một mục quảng cáo. Bút chì khuyến mại đại diện cho giá trị đồng tiền, họ là thân thiện môi trường và có một ký ức nào đó liên quan đến họ.

Bút chì gỗ
Bút chì gỗ

3.     : Đây là loại bút thường được lựa chọn vì nó có chất lượng văn bản trơn tru. Rollerballs khuyến mại thường đắt hơn so với bút bi vì nạp mực phải được thực hiện với độ chính xác lớn hơn nhiều. Lúc nào cũng vậy các bút khuyến mại đi kèm với một nắp mà còn làm tăng thêm chi phí.

Parker Pen Rollerball
Parker Pen Rollerball

4.      Tô màu chữ : Điều này thường bị bỏ qua như một mục quảng cáo nhưng nó là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, đặc biệt là khi nhiều phong cách hiện nay có các vùng in rất lớn để mang theo thông điệp của công ty. Tô màu chữ quảng cáo đang được phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt là giá đã giảm do chi phí sản xuất thấp hơn.but-da-quang-ong-tiem

5.      Gel Bút: Những hiện đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết như bút quảng cáo, chủ yếu là do giá đã giảm do mức độ cao của sự cạnh. Chất lượng văn bản của họ là vượt trội nhưng tuổi thọ kém, khi so sánh với bút bi sẽ luôn luôn là điểm yếu lớn nhất của nó.

 

6.      Đánh dấu: đánh dấu ngày càng được sử dụng như các mục quảng cáo. Họ đang khá thường xuyên nhắm mục tiêu vào các hội thảo và hội nghị kết thúc kinh doanh. Đánh dấu quảng cáo là một trong hai loại khô lau hoặc vĩnh viễn đây là những mẫu là phổ biến nhất.

7.      Bút chì cơ khí: Trong khi đó, quảng cáo bút chì làm từ gỗ là rất phổ biến, người anh em họ của họ bút chì cơ khí quảng cáo là ít. Tuy nhiên, trong các lĩnh vực đào tạo và hội nghị nó có một mức độ nhất định của sự nổi tiếng. Chúng bây giờ thường được sử dụng như một món quà kinh doanh khi đi kèm với một rollerball hoặc bút bi như là một phần của một tập đóng hộp.

8.      Bút đài phun nước: Một sản phẩm bán lẻ rất phổ biến nhưng bút quảng cáo chưa bao giờ được chính thống. Điều này chủ yếu là do giá cao hơn và thực tế là bút đã rơi ra khỏi thời trang. Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một mục quảng cáo quan trọng khi được sử dụng như một món quà điều hành kinh doanh và thỉnh thoảng được sử dụng như một phần của một đóng hộp thiết lập cùng với hoặc là một cây bút quảng cáo hoặc bút chì.

9.      Fineliners: Khi một mục hợp lý phổ biến, fineliners quảng cáo là không nên dùng nữa. Họ có xu hướng đắt hơn chiếc bút bi bình thường và có kim loại hoặc polypropylene cơ quan là khó khăn và tốn kém hơn để in so với hầu hết các loại bút quảng cáo.

10. Fibre Lời khuyên: Khi bút khuyến mại này được hầu như không bao giờ sử dụng ngày nay với cùng lý do như fineliners. Tuy nhiên, họ có nhiều hiệu quả hơn fineliners với một chất lượng văn bản tương tự.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích trong việc giúp bạn quyết định quảng cáo bút mà tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi tiết xem tại Quà tặng bút & bút bi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Orgy