Home / Blog bút bi / Bút gỗ cao cấp 05.

Bút gỗ cao cấp 05.

Bút gỗ khắc tên là một sản phẩm quà tặng cao cấp thể hiện sự tinh tế, sự độc đáo hoàn hảo .Bạn đang phân vân chưa biết tặng quà gì trong ngày sinh nhật bạn, sếp, đồng nghiệp hay ngày kỷ niệm thành lập công ty cũng như tặng đối tác trong những dự án quan trọng sự hợp tác lâu dài .thì còn sự lựa chọn hoàn hảo nào hơn khi chọn cho mình bộ bút gỗ đầy độc đáo và sang trọng này.

Bút gỗ khắc tên  là một loại bút gỗ được chế tác từ nguyên liệu gỗ Mapple, một loại gỗ vô cùng nỗi tiếng ở vùng Bắc Mỹ. Với đặt tính là mặt gỗ đẹp khít, thớ gỗ mịn màng, vân gỗ  thẳng sắt nét có thể dợn sóng uốn xoắn, có độ sâu và vô cùng sang trọng.

Với đặt tính vực trội của gỗ Mapple, chúng tôi đã cho ra những cây Bút gỗ Mapple cao cấp. Một sản phẩm quà tặng sang trọng và ý nghĩa. 

Và đặc biệt hơn là bạn có thể khắc chữ,thông tin cá nhân hóa…bằng laser trên thân Bút Gỗ để chứa đựng những thông điệp ,những trang trí riêng đăt sắc giúp sản phẩm không hề đơn điệu,khuôn mẫu.Mỗi sản phẩm là một mẫu thiết kế,ý nghĩa mang màu sắc khác nhau.Phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người.

Công ty Quà 247 chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm sang trọng ,chất lượng với những kiểu dáng đa dạng mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi đối tượng.

Hi vọng rằng sản phẩm này sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *