Home / Bút Banner / Bút banner 24

Bút banner 24

Bút banner, viết banner là dòng sản phẩm mới gia nhập vô thị trường quà tặng Việt Nam nhưng được đông đảo các công ty quan tâm và chọn làm sản phẩm quà tặng là bởi vì thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, cộn giấy banner rộng có thể in được nhiều nội dung cùng màu sắc bắt bắt.

Lựa chọn cho mình loại bút banner làm quà tặng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo mà chất lượng quảng bá thì cũng không kém những món quà tặng khác. Sản phẩm luôn phổ biến rộng rãi tất cả mọi người đều dùng được mà chi phí lại rất thấp.

Bút banner 24 với mực viết là mực nước viết rất êm trên mọi chất liệu giấy, ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế thêm dây đeo cổ để bạ có thể luôn mang theo bên mình khi cần là có thể lấy ra dùng được ngay.

Chúng tôi nhận thiết kế logo trên bút miễn phí để bạn có thể yên tâm gửi gắm thông điệp muốn truyền đạt để chúng tôi giúp bạn quảng bá thương hiệu 1 cách chân thực nhất.

Bút banner 24
Bút banner 24
Bút banner quảng cáo 24 - có dây đeo
Bút banner quảng cáo 24 – có dây đeo
Bút banner quảng cáo 24 - xanh dương
Bút banner quảng cáo 24 – xanh dương

Bút banner với dải banner 68 x 180 mm được in offset 4 màu bằng kỹ thuật tiên tiến, cán màng mờ một mặt chống rách, chống thấm nước khi sử dụng, giữ bút banner luôn luôn như mới.
Số lượng ít nhất: 1000 cây

Xuất sứ : Hồng Kông

Màu sắc: xanh lá cây,màu xanh dương, đỏ, vàngtím, cam, hồng.

Đóng gói: 01 cây / túi nilon , 100 cây / 1 hộp, 2000 cây / 1 thùng

Thời gian: từ 17 đến 26 ngày kể từ ngày duyệt mẫu

In ấn: in offet 4 màu 2 mặt cán màng mờ 1 mặt

vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có giá tốt nhất ..!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *