Home / Bút bi / Bút bi 18

Bút bi 18

Các sản phẩm quà tặng thường phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng và giá cả. Đối với các doanh nghiệp muốn tặng đại trà sản phẩm quà tặng giá rẻ thì chi phí thấp là điều quan tâm hàng đầu. Hiểu được những nhu cầu tất yếu đó công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại bút bi nhựa giá rẻ với đa kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho từng sở thích của quý doanh nghiệp.

Từ xưa đến nay việc quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp luôn được chú trọng và là mối quan tâm hàng đầu, có nhiều cách để quảng bá nhưng không thể thiếu việc chọn một sản phẩm quà tặng được in logo hay thương hiệu mình lên để trao tận tay tới người tiêu dùng thì vô cùng ý nghĩa và hiệu quả.

But-bi-18 (6) But-bi-18 (5) But-bi-18 (3) But-bi-18 (2)

Logo trường học được in trên thân bútBut-bi-18 (1) Bút bi luôn là người bạn đồng hành với tất cả mọi người, tặng bút bi được in logo vừa để khách hàng của bạn sử sụng hàng ngày vừa là cách họ quảng bá thương hiệu cho bạn 1 cách hiệu quả nhất

But-bi-18 (1)

Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn thiết kế logo lên bút miễn phí cho tới khi nào bạn hài lòng mới thôi. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *