Home / Quà tặng khác / Hộp namecard / Hộp namecard 01

Hộp namecard 01

 

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và có máy Khắc Laser tại văn phòng cty. Nên chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng gấp, cần lấy trong ngày.
Quý khách có nhu cầu Mua Hộp Namecard, Hộp Namecard Da, Hộp Namecard Kim Loại, Hộp Namecard Inox, Hộp Đựng Namecard Gỗ hoặc Khắc Hộp Namecard, Khắc Laser Lên Hộp Đựng Name Card để làm quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Những doanh nhân thành đạt ngày càng chú trọng, để tâm tới những chi tiết nhỏ trong phương thức giao tiếp. Bước đầu gặp mặt để lại một ấn tượng khó phai cho đối tác là một trong những điều quan trọng đầu tiên mà mỗi doanh nhân, mỗi cán bộ, nhân viên phải học hỏi và quan tâm. Vì lẽ đó, hộp namecard từ các chất liệu khác nhau là một món quà tặng ý nghĩa, khi thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến không chỉ đối tác, khách hàng mà còn đến từng nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là những sản phẩm góp phần giúp thương hiệu của bạn lan tỏa đến từng khách hàng.

 

– Công dụng: Dùng làm Hộp Đựng Namecard, làm quà tặng để bàn, quà tặng quảng cáo để tặng nhân viên và đối tác

Có thể Khắc Laser logo thương hiệu thông tin công ty một cách sắc xảo và đẹp mắt lên Hộp Namecard để quảng bá thương hiệu.

Namecard-01 (7) Namecard-01 (6) Namecard-01 (5) Namecard-01 (4) Namecard-01 (3) Namecard-01 (2) Namecard-01 (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *