Home / Quà tặng khác / Hộp namecard / Hộp Namecard 02

Hộp Namecard 02

Trong mối quan hệ giao tiếp hiện nay, tấm thiệp Namecard sẽ là hình thức đầu tiên trong cuộc trò chuyện. Và chiếc hộp đựng Namecard sẽ không thể thiếu, Hộp Namecard có một vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp. Hộp đựng Namecard chứa những tấm doanh thiếp cá nhân sẽ thể hiện đẳng cấp, sang trọng cũng như có cái nhìn làm việc chuyên nghiệp với đối phương.

hộp Namecard sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp, nhân viên, đối tác, khách hàng. Chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp cái nhìn về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể in, khắc laser, dập chìm Logo lên sản phẩm. Mỗi lần sử dụng khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn.

Hộp Namecard của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc để túi, Và là một món và tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa tặng sếp, đối tác, khách hàng ..v…v..

Công Ty Quà 247 chuyên cung cấp Hộp Namecard cao cấp in ấn khắc Logo theo yêu cầu- Hỗ trợ thiết kế miễn phí-  Mẫu mã sang trọng- Chất liệu cao cấp- Sử dụng bền bỉ- Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Quà tặng doanh nghiệp, Quà 247 chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi cùng trãi nghiệm nhé !

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *