Home / Quà tặng khác / Hộp namecard / Hộp Namecard 12

Hộp Namecard 12

Bạn không biết tặng quà gì cho doanh nghiệp,cho khách hàng ,cho nhân viên của mình chẳng hạng.

Tại sao bạn không nghĩ đến một chiếc hộp Name Card.Vì sao ư!

Thời buổi hiện đại,chiếc Namecard chính là thủ tục giao tiếp đầu tiên với đối phương. Những chiếc namecard sẽ được đựng gọn gàng trong chiếc hộp Namecard nhỏ xinh với kiểu dáng sang trọng.Thể hiện đẳng cấp quý phái và cách làm  việc chuyện nghiệp.

Với hộp Namecard 12. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, và có 5 màu sắc chủ đạo, mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau, thể hiện được cá tính của mỗi người:

– Màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết tuyệt đối – Khác với màu trắng, màu đen là tượng trưng cho sự lịch thiệp, nam tính, thanh nhã, trang trọng.

– Màu xanh da trời là màu của trời và biển, thể hiện sự ôn hòa,tự tin và nhẹ nhàng điềm tĩnh.

Với màu tím là biểu tượng cho sự quý phái-sang trọng, và độc lập-sáng tạo

– Màu Xanh dương đậm: Đại diện sự hiểu biết, năng lượng, tính chính trực và nghiêm nghị mang tính chuyên nghiệp cao

Hộp Namecard 12 Với 5 màu sắc tượng trưng có mỗi cá tính khác nhau sẽ giúp cho bạn lựa chọn được Món quà phù hợp với cá tính của người nhận. Việc bạn tặng Hộp Namecard chính là gửi đến họ sự trân trọng của bạn.Sự tiện ích của hộp Namecard sẽ khiến khách hàng sử dụng dài lâu,ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu dài.

Hãy đến với QUÀ 247,chúng tôi sẽ giúp bạn có một món quà đầy ý nghĩa.Với những hộp namecard có Logo của chính bạn cùng chất liệu cao cấp,mẫu mã đơn giản nhưng sang trọng. Sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Orgy