Bút bi quảng cáo in ấn logo đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bút bi dù có giá thành thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả quảng bá khá cao. Nên luôn được các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng và chọn lựa làm sản phẩm quảng bá cho thương hiệu của họ. Bút được làm bằng nhựa an toàn với người sử dụng.

Bút bi quảng cáo là gì?

Bút bi quảng cáo là việc quảng cáo thương hiệu thông qua cây bút bi nhỏ bé. Bạn cần tìm kiếm cho mình 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp bút bi làm quảng cáo. Họ sẽ tư vấn và thiết kế logo thương hiệu của bạn lên bút, sau đó in ra với số lượng lớn. Lúc này bạn dùng số lượng bút ấy tặng cho nhân viên, khách hàng, các đối tượng khác,..Khi người nhận họ nhận được 1 cây bút bi có giá trị sử dụng, họ sẽ giữ lại xài. 1 người xài sẽ tiếp xúc 2-3 người nhìn, và con số sẽ tăng lên.

Việc quảng cáo thương hiệu thông qua bút bi rất được ưa chuộng. Hình thức này hiệu quả hơn rất nhiều so với phát tờ rơi phổ thông. Việc tặng bút cho đối phương vừa khiến đối phương vui khi họ có thể sử dụng, vừa có thể quảng cáo thương hiệu có in sẵn trên thân bút 1 cách tinh tế.

Mua bút bi quảng cáo giá rẻ ở đâu?

Hiên nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp và in ấn bút bi quảng bá. Nhưng làm sao để lựa được 1 địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Qua247 mạnh dặn khẳng định mình là 1 trong số những doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo. Chúng tôi đã từng hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước.

Qua247 hiện có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú. Bạn có thể chọn lựa cho mình mẫu bút phù hợp mà không lo về phần kiểu dáng bị hạn chế. Bút sử dụng ngòi 0.5 mm – loại ngòi thông dụng nhất. Trên bút in ấn logo theo yêu cầu bằng công nghệ in cực đẹp và đạt tiêu chuẩn.

Hơn thế nữa, giá thành của 1 cây bút bi in quảng bá độc quyền tại Qua247 lại có giá thành vô cùng rẻ. Chất lượng bút và in ấn của chúng tôi đã quyết định thành công của công ty chúng tôi như thế nào.

Lý do bạn nên chọn Qua247 làm nhà đồng hành:

  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình
  • Thiết kế miễn phí
  • In ấn đẹp, chuẩn nét
  • Mẫu mã đẹp, đa dạng
  • Thời gian làm hàng nhanh chóng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Luôn có giá tốt và ưu đãi cho doanh nghiệp đặt số lượng lớn

Qua247 chuyên cung cấp các mẫu bút bi in tên, logo, website, slogan công ty. In ấn bằng công nghệ in lụa màu trên các thiết bị in chuyên nghiệp và đạt chuẩn. Để cho ra những cây bút mang tên công ty một cách ấn tượng và đẹp mắt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nâng tầm thương hiệu bạn.