Với chức năng giữ nhiệt nóng hoặc lạnh, bình giữ nhiệt inox 500ml rất cần thiết cho gia đình bạn. Mỗi khi đi xa hay trong các dịp picnic, bạn muốn giữ nước nóng cả ngày để pha café, sữa cho bé yêu hay giữ lạnh phần nước sinh tố, trái cây đều được cả.bình giữ nhiệt bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt inox 500ml được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, chiếc bình giúp thực phẩm bên trong không tỏa nhiệt ra bên ngoài và “bảo toàn” nhiệt độ trong khoảng 24 giờ. Bạn yên tâm là đến bữa trưa mà phần canh của bạn sẽ vẫn nóng như vừa mới nấu hay ly nước sinh tố của bạn vẫn lạnh mát trong những ngày nóng nực.

Được làm từ inox cao cấp, những chiếc bình này chịu được chấn động và bền hơn thủy tinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bình giữ nhiệt inox 500ml giúp giữ nhiệt cho thực phẩm mà không làm mất hương vị. Hơn thế, chiếc bình sản xuất bằng công nghệ hiện đại không có các yếu tố độc hại, an toàn cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp cho giới học sinh, sinh viên,dây văn phòng sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt bạn có thể in ấn logo lên những chiếc bình xinh xắn này làm quà tặng khách hàng, quảng cáo, khuyễn mãi cũng rất hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *